Giới thiệu mẫu biệt thự 1 tầng cổ điển 200m2 sang trọng với vẻ đẹp thanh bình

thiết kế biệt thự 1 tầng cổ điển 200m2

Giới thiệu mẫu biệt thự 1 tầng cổ điển 200m2 sang trọng với vẻ đẹp thanh bình
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: TIN TỨC Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Xin chào quý vị và các bạn. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị mẫu biệt thự 1 tầng cổ điển 200m2. Bên cạnh những mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại và những biệt thự 2 tầng tân cổ điển, biệt thự 3 tầng tân cổ điển… thì còn rất nhiều những mẫu biệt thự 1 tầng cổ điển đẹp để khách hàng lựa chọn. Thiết kế biệt thự 1 tầng tân cổ điển đẹp tiết kiệm chi phí hơn so với thiết kế biệt thự 2 tầng, 3 tầng mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng cho những gia đình 4 thành viên.

Không mang vẻ đẹp đồ sộ, lộng lẫy của những mẫu thiết kế biệt thự cao tầng, nhưng mẫu biệt thự 1 tầng cổ điển sau đây vẫn mang một sức hút khó lòng cưỡng bởi vẻ đẹp yên bình và một không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Đối với những gia đình sở hữu miếng đất rộng, cách xa trung tâm thành phố, thì đây là một ý tưởng không tồi mang đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi mà lại tiết kiệm chi phí xây dựng.

Ý tưởng ban đầu về thiết kế biệt thự 1 tầng cổ điển 200m2

Đây là mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng cổ điển 200m2 mà chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Tân. Anh Tân vốn là kỹ sư công nghệ làm việc trên Hà Nội lâu năm. Sau một số năm tiết kiệm được một khoản vốn tương đối anh muốn xây dựng ngôi biệt thự 1 tầng cổ điển cho bố mẹ dưỡng già ở quê cũng là để vợ chồng anh có nơi nghỉ ngơi mỗi lần về thăm quê nhà. Sau khi cân nhắc những mẫu nhà đẹp và cân đối với chi phí của mình anh Tân quyết định lựa chọn thiết kế biệt thự 1 tầng tân cổ điển kiểu mái Thái. Ngắm nhìn mẫu biệt thự 1 tầng cổ điển 200m2 này bắt đầu từ cổng vào để chiêm ngưỡng vẻ đẹp duyên dáng của nó.

mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp cổ điển
biệt thự 1 tầng cổ điển 200m2

ý tưởng ban đầu mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng cổ điển đẹp view 1

Thiết kế mái Thái trong biệt thự cổ điển được rất nhiều người yêu thích, vì vậy khi thiết kế biệt thự đẹp cổ điển kiến trúc sư cũng thường lựa chọn kiểu mái này. Mẫu biệt thự 1 tầng 200m2 thiết kế mái Thái đồ sộ bao quanh ngôi nhà tạo ra vẻ đẹp sang trọng. Mái thái lợp ngói đỏ truyền thống và gần gũi với người dân Việt Nam. Hai cột trụ đối xứng màu vàng với những đường gờ và phào chỉ nhẹ quen thuộc tạo ra nét đẹp cổ điển cho ngôi nhà. Không sử dụng những gam màu trầm như : xám, be, ghi … ở đây tone màu chủ đạo được sử dụng là màu trắng, xanh. Đây là hai gam màu sáng giúp cho ngôi nhà trở nên nổi bật hơn.

mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp cổ điển
biệt thự 1 tầng cổ điển 200m2

ý tưởng ban đầu mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng cổ điển đẹp view 2

Trang trí ngoại cảnh và thiết kế tiểu cảnh  biệt thự 1 tầng cổ điển 200m2 đẹp

Cha anh Tân là người vô cùng yêu thích vẻ đẹp cổ điển. Vì vậy khi lên phương án thiết kế cửa sổ, cửa ra vào cho biệt thự 1 tầng cổ điển 200m2 này kiến trúc sư lựa chọn hình dáng cửa vòm, khung gỗ. Hệ thống cột trụ thiết kế dọc theo ngôi nhà vừa có tác dụng nâng đỡ lại mang đến vẻ đẹp đăng đối cổ điển.

mẫu biệt thự vườn 1 tầng cổ điển đẹp 4
biệt thự 1 tầng cổ điển 200m2

trang trí ngoại cảnh và thiết kế tiểu cảnh biệt thự vườn cổ điển view 1

Ngoài diện tích nhà ở các kiến trúc sư còn thiết kế một phần mái che như là gara ô tô.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn cũng là một phần không thể thiếu để làm nên vẻ đẹp hoàn thiện cho ngôi biệt thự vườn 1 tầng cổ điển này. Có nhiều cách để bố trí tiểu cảnh sân vườn như là sân vườn khô, sân vườn nước. Ở đây, gia đình anh Tân lựa chọn thiết kế kiểu tiểu sân vườn nước có hồ cá, sân cỏ xanh mượt thông thoáng. Đáp ứng nguyện vọng của anh Tân các kiến trúc sư thiết kế một hồ cá mềm mại ở vị trí trung tâm ngôi nhà, bên trên bắc ngang một nhịp cầu gỗ xinh xinh tạo ra vẻ đẹp nên thơ. Bãi cỏ xanh mượt bao trọn ngôi nhà 1 tầng mái Thái cổ điển làm nên bức tranh duy mĩ, cùng với những viên đá trắng xếp nhịp cầu xinh xinh, tạo con đường dẫn ra khoảng đường mòn cho xe.

mẫu biệt thự vườn 1 tầng cổ điển đẹp
biệt thự 1 tầng cổ điển 200m2

trang trí ngoại cảnh và thiết kế tiểu cảnh biệt thự vườn cổ điển view 2

Ngoài ra, các kiến trúc sư của chúng tôi cũng thiết kế một tường rào trắng xám bao quanh ngôi biệt thự vườn 1 tầng cổ điển này. Cách thiết kế độc đáo với các thanh sắt trắng nằm ngang tạo ra khoảng hở đẹp thông thoáng và mềm mại hơn so với cách thiết kế bức tường rào đặc truyền thống. Cổng vào được thiết kế đối diện lối mòn dần vào gara để xe thuận tiện cho việc đi lại của gia chủ.

====>>>> Mời các bạn theo dõi: Biệt thự 1 trệt 1 lầu tân cổ điển với diện tích 230m2

Mẫu thiết kế liên quan