Mẫu biệt thự 1 tầng trên lô đất 120 m2

Mẫu biệt thự 1 tầng trên lô đất 120 m2
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: biet-thu-1-tang ,nha-cap-4 ,Tin Tức ,tin-tuc Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Mẫu biệt thự 1 tầng-xu hướng thiết kế nhà cấp 4 kiểu biệt thự đang được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn, không chỉ phù hợp ở những vùng nông thôn có nhiều diện tích đất để xây dựng mà ngày nay xu thế đó phát triển đến những vùng thành thị, những nơi mà diện tích đất ngày càng bị thu hẹp. Đặc điểm của những ngôi nhà biệt thự cấp 4 1 tầng là cần diện tích đất lớn để xây dựng vì tất cả mọi công trình được bố trí trong vỏn vẹn tầng 1. Tại sao bạn nên lựa chọn mẫu nhà này? Bới những yếu tố sau :
+ Thứ nhất chi phí thi công ngôi nhà hoàn không quá cao, so với những người có thu nhập trung bình và khá thì việc xây dựng một ngôi nhà kiểu này là hoàn toàn có thế. Các bạn đều biết ở Việt Nam nhất là ở những vùng thành thị sở hữu một căn nhà là điều khó khăn, là mơ ước cả đời của rất nhiều người. Chính vì vậy việc lựa chọn xây dựng mẫu nhà này ở các vùng ngoại thành là rất khả thi.
+ Thứ 2 : Kiến trúc, ngoại thất, mẫu mã của ngôi phù hợp với xu thế hiện nay, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
+ Thứ 3 : Nếu bạn là một gia đình nhỏ thì mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt 1 tầng hoàn toàn phù hợp.
Thông tin kỹ thuật ngôi nhà
Diện tích khu đất : 120 m2
Tầng trệt : 96.4 m2
+Kích thước : 11 x 12.84 m
+Phòng khách : 30.2 m2
+Phòng bếp : 9.1 m2
+Phòng ngủ 1 : 12.7 m2
+Phòng ngủ 2 : 10.1 m2
+Phòng ngủ 3 : 10.2 m2
+Phòng để đồ 1 : 3 m2
+Phòng để đồ 2 : 2.6 m2
+Phòng để đồ 3 : 2.2 m2
Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp

 

Mặt bằng nhà cấp 4 thiết kế 1 tầng

 

Nội thất phòng ăn nhà cấp 4 một tầng

 

Nội thất phòng khách sử dụng ghế sofa lớn

Nội thất bên trong ngôi nhà được thiết kế đơn giản, sử dụng những nội thất hiện đại nhất hiện nay, hướng tới việc tối ưu hóa không gian cũng như  bố trí các phòng chức năng một cách phù hợp nhất với mặt bằng ngôi nhà. Phòng khách và phòng bếp, phòng ăn được thông với nhau để tiết kiệm diện tích đồng thời tạo cảm giác phòng khách rộng, luôn mang đến sự thoải mái, thông thoáng cho ngôi nhà. Ngôi nhà luôn được thông thoáng là nhờ việc sử dụng nhiều cửa sổ kính, ánh sáng tự nhiên được sử dụng một cách khoa học, đó là yếu tố tốt cho sức khỏe.

Nội thất phòng khách

 

Nội thất phòng khách

 

Nội thất phòng khách

 

Nội thất phòng ngủ

 

Nội thất phòng ngủ

 

Nội thất phòng tắm

 

Nội thất phòng tắm

 

Mẫu thiết kế liên quan

Trong giai đoạn gần đây những mẫu thiết kế nhà ống 6 tầng là loại hình kiến trúc nhà cao tầng khá phổ biến tại các  đô thị với đặc điểm là mặt tiền thường hẹp, không gian tầng 1,2 dùng để kinh doanh, tầng 3,4,5,6 để ở. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sưu tập 62 mẫu nhà ống 6 tầng đẹp theo nhiều phong cách kiến trúc khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển đến phong cách hiện đại. Tất cả các mẫu thiết kế nhà ống 6 tầng này đều là những mẫu thiết kế nhà ống có thể vừa làm nhà ở vừa có thể kết hợp làm địa điểm kinh doanh rất thích hợp.

Khi thiết kế các mẫu nhà ống 6 tầng này các kiên trúc sư của chúng tôi đã đảm bảo được nội thất và ngoại thất có một sự giao thoa hài hòa, cùng cách bố trí công năng vô cùng hợp lý cho không gian sinh hoạt thoáng mát và tiện nghi. Mỗi mẫu thiết kế lại mang những phong cách khác nhau phù hợp với từng sở thích của từng gia chủ, phù hợp với phong thủy, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên.

Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.