Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp thiết kế theo phong cách tân cổ điển

thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp

Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp thiết kế theo phong cách tân cổ điển
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: BIỆT THỰ 2 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Các bạn đang theo dõi một mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp được thiết kế theo phong cách tân cổ điển mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là một mẫu biệt thự theo phong cách tân cổ điển được nhiều chủ đầu tư yêu thích. Với thiết kế sang trọng, bố trí nội thất thông minh, mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp mang lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình.

Một vài nét về mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đẹp tại Nam Thăng Long

Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị là của gia đình chú Nguyễn Minh Thái tại Nam Thăng Long Hà Nội. Chú Thái mong muốn có một ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp để cho cả gia đình cùng ăn ở sinh hoạt nên đã tìm đến với công ty thiết kế chúng tôi.

Trong quá trình làm việc với chú Thái kiến trúc sư của chúng tôi đã giới thiệu đến chú rất nhiều những mẫu nhà biệt thự 2 tầng với các phong cách như; biệt thự 2 tầng hiện đại, biệt thự 2 tầng mái thái, biệt thự 2 tầng tân cô điển và biệt thự 2 tầng cổ điển. Cuối cùng mẫu nhà mà chú Thái chọn chính là mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp.

Phối cảnh tổng thể ngôi biệt thự 2 tầng tân cổ điển
phối cảnh tổng thể mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp

Ngôi biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển mang hơi hướng kiến trúc Pháp

Mảnh đất của nhà chú Thái có diện tích khoảng 1000m2, nhưng vì gia đình chú ít người, chỉ có 2 vợ chồng và 1 cậu con trai ở cùng vì thế nên chú xây ngôi biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển  với diện tích là 272m2, phần diện tích còn lại để làm sân vườn, hồ nước, vườn hoa và cây cảnh. Ngôi biệt thự tân cổ điển của chú xây dựng nên thành một khối hình vuông vắn đẹp mắt mang đặc trưng của kiến trúc Pháp.

Mặt tiền trong ngôi nhà biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển được chúng tôi đặc biệt chú ý, chúng tôi trang trí thành một hình ảnh đẹp mắt với mái hiên bong ra phía ngoài có 2 cột tròn 2 bên làm trụ đỡ. Phần nền móng nhà được chúng tôi tôn cao với bậc tam cấp là 7 bậc tránh nước tràn vào nhà khi trời mưa.

Bố t rí ngoại cảnh cho ngôi biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Trên tầng 2 phần đua ra của biệt thự kiểu Pháp này chúng tôi trang trí thành 1 ban công với hàng lan can đá màu trắng tròn tròn xinh xắn. Nơi đó để cô chú trồng hoa cây cảnh tô điểm thêm cho ngôi nhà. Vì đặc trưng là kiểu nhà biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp nên chúng tôi có bố trí nhiều cửa kính to thoáng rộng để đón sáng và gió vào nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển đẹp
mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp

Ngoại thất ngôi nhà được chúng tôi sơn một màu trắng tinh khiết bằng sơn Dulux, màu trắng đẹp sạch sẽ và không hề làm mờ nhạt những đường phào chỉ trên tường. Phần mái của ngôi nhà được lợp ngói đá màu xanh rêu có điểm thêm một vài ô cửa nhỏ trên đó. Để tăng thêm độ bề thế của ngôi nhà, dưới chân tường chúng tôi ốp đá thẻ vân vàng trông thật sang trọng.

Nội thất sang trọng trong mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Có thể nói rằng cách bố trí nội thất thông minh trong mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng này đã làm tăng thêm giá trị sử dụng của ngôi nhà. Với công năng 2 tầng, phần nội thất được chúng tôi bố trí như sau:

Ở mặt bằng tầng 1 tổng diện tích là 272m2 chúng tôi bố trí 1 phòng khách trong nhà,1 phòng tiếp khách ngoài trời sâu bên trong chúng tôi bố trí sảnh thang, phòng bếp + ăn + bar. Đối diện với phòng bếp chúng tôi có bố trí 1 phòng kho, 1 vệ sinh chung cho tầng 1. Kế đó là 1 phòng ngủ có phòng thay đồ và 1 vệ sinh khép kín.

Bố trí công năng sử dụng ở tầng 1
bố trí mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp

Tầng 2 của căn biệt thự có diện tích sử dụng là 306m2. Với diện tích này chúng tôi có thể bố trí mặt bằng gồm 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng đọc sách, 3 phòng ngủ + vệ sinh khép kín. Với cách bố trí này không gian sinh hoạt trong ngôi nhà của chú Thái vô cùng rộng rãi đáp ứng được đầy đủ nhu cầu ăn ở sinh hoạt của cả nhà. Ngoài ra còn dư 2 phòng ngủ để dành cho khách và người giúp việc của gia đình chú.

Mặt bằng nội thất ngôi biệt thự tầng 2
mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp

Mẫu biệt thự đẹp với thiết kế 2 tầng kiểu Pháp mà chúng tôi vừa thiết kế ở trên có làm hài lòng quý vị và các bạn không? Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự theo ý thích của bản thân, theo nhu cầu riêng của gia đình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Cùng kinh nghiệm lâu năm, các kiến trúc sư nhiệt huyết sẽ làm cho các bạn hài lòng.

Mẫu thiết kế liên quan