Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại tổng diện tích 256 m2

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại tổng diện tích 256 m2
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: biet-thu ,biet-thu-2-tang ,Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại, là sự kết hợp giữa các phong cách kiến trúc nhà ống, nhà phố và phong cách kiến trúc biệt thự hiện đại. Nhà có thiết kế hiện đại, sang trọng, màu sơn sử dụng là màu trắng làm nổi bật lên kiểu dáng của ngôi nhà. Mẫu nhà chúng tôi giới thiệu đến bạn là mẫu nhà đang được rất nhiều chủ hộ gia đình lựa chọn.
Chi tiết diện tích xây dựng
Tầng Trệt : 156 m2
Tầng 1 : 85 m2
Tồng diện tích : 256 m2
Diện tích hiên : 14 m2
Số phòng ngủ : 4
Kiểu dáng : Mái thái
Mau biet thu 3 tang
Noi that phong an

 

Noi that phong khach

 

Noi that phong ngu

 

Mẫu thiết kế liên quan

Trong giai đoạn gần đây những mẫu thiết kế nhà ống 6 tầng là loại hình kiến trúc nhà cao tầng khá phổ biến tại các  đô thị với đặc điểm là mặt tiền thường hẹp, không gian tầng 1,2 dùng để kinh doanh, tầng 3,4,5,6 để ở. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sưu tập 62 mẫu nhà ống 6 tầng đẹp theo nhiều phong cách kiến trúc khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển đến phong cách hiện đại. Tất cả các mẫu thiết kế nhà ống 6 tầng này đều là những mẫu thiết kế nhà ống có thể vừa làm nhà ở vừa có thể kết hợp làm địa điểm kinh doanh rất thích hợp.

Khi thiết kế các mẫu nhà ống 6 tầng này các kiên trúc sư của chúng tôi đã đảm bảo được nội thất và ngoại thất có một sự giao thoa hài hòa, cùng cách bố trí công năng vô cùng hợp lý cho không gian sinh hoạt thoáng mát và tiện nghi. Mỗi mẫu thiết kế lại mang những phong cách khác nhau phù hợp với từng sở thích của từng gia chủ, phù hợp với phong thủy, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên.

Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.