Mẫu biệt thự nhà cấp 4 diện tích 111 m2

Mẫu biệt thự nhà cấp 4 diện tích 111 m2
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: nha-cap-4 ,Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Mẫu biệt thự nhà cấp 4 xây dựng trên diện tích 111 m2, đây đang là mẫu nhà ” hot” nhất hiện nay với xu hướng thiết kế nhà kiểu biệt thự. Sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và mẫu nhà cấp 4 truyền thống mang đến cho ngôi một diện mạo hoàn toàn mới có sự khác biệt trong phong cách thiết kế. Bạn như đang được sống trong một khách sạn hạng sang. Lối kiến trúc biệt thự nhà cấp 4 này là kết quả của sự phát triển hội nhập văn hóa theo chiều hướng tích cực. Không gian sống của bạn được cải thiện, tiện nghi và có tính thẩm mỹ hơn.
Mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự được chúng tôi giới thiệu được thiết kế với 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng ăn, 1 phòng khách lớn.
Thông số kỹ thuật
+ Phòng ngủ 1 : 300 x 300
+ Phòng ngủ 2 : 300 x 320
+ Phòng ngủ 3 : 300 x 320
+ Nhà vệ sinh : 240 x 140
+ Phòng ăn : 300 x 500
+ Nhà bếp : 300 x 250
+ Phòng khách : 300 x 320
Nha cap 4 kieu biet thu

 

Mau nha cap 4 dep
Mat bang nha cap 4

 

Mẫu thiết kế liên quan

Trong giai đoạn gần đây những mẫu thiết kế nhà ống 6 tầng là loại hình kiến trúc nhà cao tầng khá phổ biến tại các  đô thị với đặc điểm là mặt tiền thường hẹp, không gian tầng 1,2 dùng để kinh doanh, tầng 3,4,5,6 để ở. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sưu tập 62 mẫu nhà ống 6 tầng đẹp theo nhiều phong cách kiến trúc khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển đến phong cách hiện đại. Tất cả các mẫu thiết kế nhà ống 6 tầng này đều là những mẫu thiết kế nhà ống có thể vừa làm nhà ở vừa có thể kết hợp làm địa điểm kinh doanh rất thích hợp.

Khi thiết kế các mẫu nhà ống 6 tầng này các kiên trúc sư của chúng tôi đã đảm bảo được nội thất và ngoại thất có một sự giao thoa hài hòa, cùng cách bố trí công năng vô cùng hợp lý cho không gian sinh hoạt thoáng mát và tiện nghi. Mỗi mẫu thiết kế lại mang những phong cách khác nhau phù hợp với từng sở thích của từng gia chủ, phù hợp với phong thủy, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên.

Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.