Mẫu nhà 2 tầng mái lệch phong cách thiết kế mới năm 2017

Mẫu nhà 2 tầng mái lệch phong cách thiết kế mới năm 2017
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: biet-thu ,Tin Tức ,tin-tuc Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Năm 2017 có nhiều phong cách thiết kế nhà ở mới lên ngôi một trong số đó là phong cách thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái lệch. Đây là phong cách thiết kế nhà ở dân dụng mới lạ, độc đáo, phá cách, tiết kiệm chi phí và phù hợp với cả vùng thành thị và nông thôn. Nha cap 4 co gac lung 40m2.

Các mẫu nhà 2 tầng mái lệch vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi cho cả gia đình 3 thế hệ khoảng 3-6 người mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao vì vậy càng được ưa chuộng xây dựng ở các vùng thành thị.

Có nhiều lý do khiến mẫu nhà 2 tầng mái lệch trở thành xu hướng mới của năm 2017 như:

– Tiết kiệm chi phí thi công công trình
– Mẫu thiết kế mới lại độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao
– Dễ thi công
– Có sẵn nhiều bản vẽ thiết kế để lựa chọn

Ngoài ra, mẫu nhà 2 tầng mái lệch còn là tâm điểm của khu phố mỗi khi được xâ dựng bởi thiết kế mái chính là điểm nhấn quan trọng của ngôi nhà. Mau nha cap 4 200 trieu.

Gợi ý thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái lệch điển hình cho khách hàng tham khảo:

Mẫu nhà 2 tầng mái lệch

 

Mẫu nhà 2 tầng mái lệch ảnh 1

Mẫu nhà 2 tầng mái lệch sử dụng hệ cửa kính khung gỗ chất lượng cao, đây là một trong những vật liệu quan trọng điển hình của kiến trúc phong cách hiện đại. Hệ cửa đi và cửa sổ là dạng cửa 4 cánh có 2 cánh mở trượt và 2 cánh cố định đảm bảo công năng lấy sáng, đón gió và tạo không gian thoáng đãng cho nội thất.  Rèm cửa được bố trí ở bên trong ngôi nhà 2 tầng mái lệch để gia chủ dễ dàng điều chỉnh độ sáng theo ý muốn. Các yếu tố khác như nội ngoại thất được lựa chọn đảm bảo hợp phong thủy cho ngôi nhà mái lệch.

Tầng 1 của mẫu nhà 2 tầng mái lệch bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng giặt.

Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ khép kín, 1 sân phơi đồ và 1 phòng đọc sách.

Ngoài ra, khách hàng có thể thiết kế theo kiểu không gian mở để có ban công rọng làm bàn trà hoặc café rất sang trọng. Nhung mau nha cap 4 70m2 2 phong ngu.

Dưới đây là các mẫu nhà 2 tầng mái lệch điển hình trong bộ sưu tập các mẫu nhà 2 tầng mái lệch của chúng tôi. Bộ sưu tập được đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi thiết kế kỹ lưỡng từng chi tiết đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.
Các mẫu nhà 2 tầng mái lệch đẹp nhất

Mẫu nhà 2 tầng mái lệch sang trọng

Mẫu nhà 2 tầng mái lệch mặt tiền rộng

Các mẫu nhà 2 tầng mái lệch đẹp

Khách hàng có thể lựa chọn mẫu nhà 2 tầng mái lệch trong bộ sưu tập của chúng tôi hoặc yêu cầu thiết kế các mẫu nhà 2 tầng mái lệch mới theo ý tưởng riêng của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

Mẫu thiết kế liên quan