Mẫu nhà lấy ý tưởng từ chuồng ngựa kết hợp phong cách hiện đại

Mẫu nhà lấy ý tưởng từ chuồng ngựa kết hợp phong cách hiện đại
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: nha-cap-4 ,Tin Tức ,tin-tuc Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Ngôi nhà được lấy cảm hứng từ chuồng ngựa cổ điển kết hợp với phong cách hiện đại để tạo ra nét đặc sắc riêng. Kết cấu nhà vô cùng thú vị, một nửa ngôi nhà được chia làm hai tầng, nửa còn lại là một tầng với trần nhà cao vút, thiết kế cùng với cửa sổ lớn ở mặt bên giúp cho không gian của ngôi nhà càng thêm rộng lớn.

Nhà 1 tầng phong cách hiện đại

Đặc biệt xung quanh ngôi nhà là một cửa chính dài với rất nhiều cửa sổ, giúp cho ngôi nhà có cảm giác hòa hợp với thiên nhiên hơn. Thêm nữa là có thể đón được nhiều ánh sáng mặt trời giúp ngôi nhà luôn ngập tràn nắng ấm, tạo cho người ở cảm giác yên bình.

Nhà 1 tầng phong cách hiện đại -1

Màu chủ đạo là trắng sữa khiến ngôi nhà không bị lỗi thời mà lại rất đỗi giản dị, nhẹ nhàng. Kết hợp với ánh đèn vàng vào những dịp đông thật lay động cảm xúc. Như ánh sáng của đom đóm bên làn tuyết trắng. Đứng ở đây và hít một hơi thật dài sẽ thật cuộc sống thật nhỏ bé và hạnh phúc thật giản đơn.

Nhà 1 tầng phong cách hiện đại -2

Nội thất trong nhà có thể bố trí gam màu ghi, màu be, màu trắng hoặc màu tự nhiên của gỗ đều có thể tôn thêm vẻ đẹp của ngôi nhà. Do có lợi thế là nhiều cửa sổ nên ở bất cứ đâu trong nhà ta đều có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của non nước xung quanh. Đôi khi chỉ cần ngồi trên chiếc ghế sofa, uống một ly trà nóng và ngắm cảnh mưa rơi tí tách qua những ô cửa sổ.

Nhà 1 tầng phong cách hiện đại -3

Đặc biệt với khu bếp luôn cần đầy đủ ánh sáng và thật thoáng mát thì kiến trúc của ngôi nhà đã đáp ứng được hết điều đó. Luôn là ánh sáng tự nhiên và luôn sống trong thiên nhiên tươi mát. Đó là những gì cần và đủ của một ngôi nhà hiện đại mang âm hưởng cổ điển.

Nhà 1 tầng phong cách hiện đại -4

 

Mẫu thiết kế liên quan