Mẫu nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ 4 phòng tắm

Mẫu nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ 4 phòng tắm
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: nha-pho ,Tin Tức ,tin-tuc Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Phong cách hiện đại, mẫu nhà phố 2 tầng hôm nay chúng tôi giới thiệu là một trong những mẫu đặc trưng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Nắm bắt được xu hướng, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất gửi đến bạn đọc. Với mẫu nhà này vì chiều hậu ngắn nên ngôi nhà được xây dựng dài để có thể bố trí đầy đủ các phòng chức năng, thiết kế độc đáo, khác lạ so với những kiểu nhà phố thông dụng, ngôi nhà 2 tầng phù hợp với gia đình 2 thế hệ sống chung. Sân trước của ngôi nhà không được rộng vì thế khi thiết kế các kiến trúc sư đã tận dụng ban công của ngôi nhà để trang trí cũng như tạo ra không gian để mọi người có nghỉ ngơi thư giãn.
Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích 230 m2, 4 phòng ngủ thiết kế hiện đại, 4 phòng tắm, 1 phòng ăn, 1 gara ô tô. Được trang bị những thiết bị nội thất hiện đại, sang trọng, ngôi nhà là niềm mơ ước của tất cả mọi người, mời các bạn tham khảo mẫu nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ chúng tôi tổng hợp để gửi tới bạn đọc.
Mẫu nhà phố đẹp

 

Mẫu nhà phố đẹp
Thiết kế nội thất phòng ngủ

 

Nội thất phòng ngủ

 

Nội thất phòng ngủ

 

Mẫu thiết kế liên quan

Trong giai đoạn gần đây những mẫu thiết kế nhà ống 6 tầng là loại hình kiến trúc nhà cao tầng khá phổ biến tại các  đô thị với đặc điểm là mặt tiền thường hẹp, không gian tầng 1,2 dùng để kinh doanh, tầng 3,4,5,6 để ở. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sưu tập 62 mẫu nhà ống 6 tầng đẹp theo nhiều phong cách kiến trúc khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển đến phong cách hiện đại. Tất cả các mẫu thiết kế nhà ống 6 tầng này đều là những mẫu thiết kế nhà ống có thể vừa làm nhà ở vừa có thể kết hợp làm địa điểm kinh doanh rất thích hợp.

Khi thiết kế các mẫu nhà ống 6 tầng này các kiên trúc sư của chúng tôi đã đảm bảo được nội thất và ngoại thất có một sự giao thoa hài hòa, cùng cách bố trí công năng vô cùng hợp lý cho không gian sinh hoạt thoáng mát và tiện nghi. Mỗi mẫu thiết kế lại mang những phong cách khác nhau phù hợp với từng sở thích của từng gia chủ, phù hợp với phong thủy, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên.

Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.