Mẫu nhà phố hiện đại 4 phòng ngủ

Mẫu nhà phố hiện đại 4 phòng ngủ
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: nha-pho ,Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc mẫu nhà phố hiện đại được xây dựng trên diện tích 180 m2, kiểu dáng của ngôi nhà nhìn từ ngoài vào hết sức đơn giản, tối ưu được không gian cũng như tạo được nét đặc trưng của kiểu nhà phố hiện đại.
Mau nha pho
Tầng trệt được thiết kế bao gồm phòng khách, phòng bếp, nơi ăn uống của cả gia đình, phòng ngủ và phòng tắm kết hợp nhà vệ sinh. Các kiến trúc sư đã tối ưu hóa diện tích tầng trệt để có thể bố trí các phòng được hợp lý và tạo không gian sống tiện nghi thoải mái. Tầng trệt chú trọng hơn đến việc tạo ra không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, nơi mọi người gặp mặt quây quần bên nhau sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.
Diện tích các phòng tầng trệt :
+ Phòng ngủ : 3.3 m x 3.5 m
+Phòng khách : 3.7m x 6. m
+Phòng nấu ăn : 3.3 m x 3.4 m
+Gara ô tô : 3.3m x 5.2m

 

Nha pho hien đai
Tầng trên được thiết kế để tạo ra không gian riêng tư cho từng thành viên trong gia đình, tầng trên gồm 3 phòng ngủ lớn, ngoài ra với đặc trưng của những căn nhà phố thì không thể thiếu không gian ngoài trời, đó là khu sân thượng. Sân thượng thường được thiết kế có mái che, hiện nay xu hướng của hiều gia đình đó là xây dựng sân vườn.
Diện tích tầng 2
+ Phòng ngủ 1 : 3.5m x 3.5 m
+ Phòng ngủ 2 : 3.3m x 3.5 m
+Phòng ngủ 3 : 3.7 m x 4.7 m
+Khu vực sân thượng : 3.3m x 3.7m
+Lan can : 4m x 1.2m
Mat bang nha pho 4 phong ngu

 

Mat bang nha pho hien dai
Chúng tôi gửi đến bạn đọc những mẫu nhà phố mới nhất để tham khảo, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được mẫu nhà lý tưởng cho gia đình.

 

Mẫu thiết kế liên quan

Trong giai đoạn gần đây những mẫu thiết kế nhà ống 6 tầng là loại hình kiến trúc nhà cao tầng khá phổ biến tại các  đô thị với đặc điểm là mặt tiền thường hẹp, không gian tầng 1,2 dùng để kinh doanh, tầng 3,4,5,6 để ở. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sưu tập 62 mẫu nhà ống 6 tầng đẹp theo nhiều phong cách kiến trúc khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển đến phong cách hiện đại. Tất cả các mẫu thiết kế nhà ống 6 tầng này đều là những mẫu thiết kế nhà ống có thể vừa làm nhà ở vừa có thể kết hợp làm địa điểm kinh doanh rất thích hợp.

Khi thiết kế các mẫu nhà ống 6 tầng này các kiên trúc sư của chúng tôi đã đảm bảo được nội thất và ngoại thất có một sự giao thoa hài hòa, cùng cách bố trí công năng vô cùng hợp lý cho không gian sinh hoạt thoáng mát và tiện nghi. Mỗi mẫu thiết kế lại mang những phong cách khác nhau phù hợp với từng sở thích của từng gia chủ, phù hợp với phong thủy, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên.

Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.