Phương án thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 80m2 tại Hà Giang

Nha cap 4 co gac lung

Phương án thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 80m2 tại Hà Giang
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: BIỆT THỰ 1 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Nhà cấp 4 đẹp và có chi phí xây dựng tương đối vừa phải với đại bộ phận gia đình Việt nên đã trở thành xu hướng xây dựng nhà ở độc đáo và được các gia đình yêu thích lựa chọn. Sự tiện lợi của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được đánh giá là điểm thu hút độc đáo nhất so với những thiết kế cùng loại. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 80m2 sau đây sẽ giúp các gia đình có thêm những thông tin chi tiết nhất về căn nhà cấp 4 có gác lửng đẹp này. Hãy cùng khám phá những nét đặc biệt độc đáo của căn nhà cấp 4 này ngay sau đây nhé!

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 80m2 thiết kế độc đáo.

Bản vẽ phối cảnh nhà cấp 4 có gác lửng 80m2.
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 80m2.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 80m2 được thiết kế trên nền diện tích lô đất khá khiêm tốn nhưng vẫn đảm bảo được không gian sử dụng tối đa nhất cho các thành viên trong gia đình.

Căn nhà được bố cục rõ ràng và nằm chính giữa của lô đất. Việc nằm chính giữa tạo không gian rộng hai bên cho căn nhà cấp 4 đẹp có gác lửng này. Nhìn tổng thể, căn nhà cấp 4 có gác lửng đẹp này được thiết kế giống với biệt thự vườn mini 100m2 đẹp với phần mái thái đặc trưng nhưng lại phố kết hợp với nét đẹp cổ kinh tạo nên một không gian kiến trúc ngoại thất đặc trưng.

Phương án 2 phối cảnh nhà cấp 4 có gác lửng 80m2.
Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng ở nông thôn đẹp.

Phần gác lửng được thiết kế nổi lên trên và nhìn căn nhà khá giống với kiến trúc 2 tầng nhưng lại có kiến trúc mới lạ hơn. Các khối cửa cổ điển đặc trưng của người Việt tạo nên một không gian vừa cổ điển vừa hiện đại. Sự chắc chắn của các khung cửa từ cửa chính tới cửa sổ được đảm bảo độ an toàn cho căn nhà nhưng cũng vẫn mang đến nét đẹp và tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

Bản vẽ mặt bằng chi tiết nhà cấp 4 có gác lửng.

Phương án mặt bằng nhà cấp 4 có gác lửng 80m2
Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 có gác lửng 80m2

Để giúp các gia đình có thêm những mường tượng rõ hơn về căn nhà cấp 4 gác lửng 80m2 này, bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 có gác lửng này sẽ giúp các gia đình có thêm những thông tin chi tiết nhất.

Từ chính diện đi vào, phòng khách cỡ lớn được thiết kế rộng rãi và nội thất được bài trí phù hợp với không gian, sánh sáng cho căn nhà. Đi sâu vào trong là nhà bếp được bài trí khá đơn giản với nội thất hiện đại tiết kiệm không gian. Bên tay phải của căn nhà là hai phòng ngủ có diện tích tương đương nhau. Khu vệ sinh được thiết kế riêng đảm bảo nhu cầu sử dụng của tất cả các thành viên trong gia đình.

Thiết kế mặt sàn tầng lửng nhà cấp 4 có gác lửng.

Ban ve mat bang nha cap 4 co gac lung
Bản vẽ mặt bằng gác lửng

Góc lên cầu thang được thiết kế ngay gần cửa ra vào đi lên gác lửng. Gác lửng của nhà cấp 4 80m2 được thiết kế với một phòng sinh hoạt chung khá lớn, tiếp đó là 3 phòng ngủ được bài trí phù hợp và một khu vệ sinh được dùng chung cho cả phòng với mục đích tiết kiệm tối đa không gian cho căn nhà.

Có thể nói bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 có gác lửng này đã giúp chúng ta dễ dàng hình dung nội thất trong căn nhà cấp 4 có thiết kế độc đáo và ấn tượng này.

Điểm nhấn phong thủy của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Căn nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 80m2 này được thiết kế với mong muốn gia đình thuận hòa, không khí ấm cúng và vui vẻ. Căn nhà thiết kế với các khối cửa sổ tương đối to để tạo không gian cho khí trời cũng như ánh sáng vào bên trong dễ dàng hơn.

Mái ngóc dốc đặc trưng tránh được hiện tượng trũng nước khi trởi mưa. Phân hiên phải của căn nhà được thiết kế rộng ra hơn một chút vừa tạo không gian sử dụng vừa tạo được kiến trúc ngoại thất độc đáo.

Ngôi nhà có nhiều ánh sáng bởi hướng của căn nhà được thiết kế phù hợp với gia chủ cũng như đón ánh sáng tự nhiên tốt. Đây được xem là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp và độc đáo.

Hi vọng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 80m2 này đã giúp các gia đình có thêm những ý tưởng mới lạ cho thiết kế căn nhà mơ ước của gia đình mình.

Mẫu thiết kế liên quan