Thiết Kế Biệt Thự Tân Cổ Điển

Là một trong những đơn vi thiết kế đi đầu trong trong lĩnh vực thiết kế biệt thự tân cổ điển, chúng tôi hân hạnh được gửi đến các bạn những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển, biệt thự kiểu Pháp được khách hàng yêu thích trong thời gian qua.

Những ngôi biệt thự 3 tầng kiểu Pháp được chúng tôi thiết kế theo phong cách tân cổ điển với gam màu trắng và vàng kem tinh tế trang nhã cộng với lối kiến trúc đăng đối hợp phong thủy phù hợp với mức đầu tư tài chính của mỗi gia chủ.

Biệt thự tân cổ điển thường kín đáo và đồ sộ với nhiều phào chỉ vì vậy với những ngôi biệt thự 3 tầng tân cổ điển ở khu vực miền Bắc chúng tôi rất quan tâm đến vấn đề ẩm mốc khi mùa nồm nhằm mang lại không gian sống an toàn cho quý vị. Chúng tôi thường xử lý bằng cách hạ cốt và tăng cường xỉ than nhằm giúp cho phía tường giáp ranh và nền nhà không bị chảy nước.

Với đặc trưng của biệt thự tân cổ điển là kiến trúc Pháp cũng như những hoa văn phào chỉ bên ngoài nên chúng tôi không ngừng sáng tạo và cập nhật kiến thức nhằm mang lại cho quý vị những công trình đẹp có tính nghệ thuật. Những đường nets hoa văn mềm mại nơi mặt tiền, khóa đầu vòm, phào chỉ, con sơn, cột giả, mũ tường… tất cả đều cân đối và đạt tỉ lệ chuẩn nhất. Dưới đây mời các bạn xem những mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất của chúng tôi nhé!